Sàn grating chống trượt Sàn grating chống trượt Sàn grating chống trượt được làm từ những thép la có cạnh răng cưa làm tăng khả tính năng ma sát ở bề mặt. Sản phẩm được ứng dụng lắp đặt tại những vị trí có dễ trơn trượt như sàn tàu biển, giàn khoan dầu khí… S000012 Sàn grating Số lượng: 0 Chiếc

Sàn grating chống trượt
 • Đăng ngày 01-06-2019 10:22:18 AM - 128 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ

 • Sàn grating chống trượt được làm từ những thép la có cạnh răng cưa làm tăng khả tính năng ma sát ở bề mặt. Sản phẩm được ứng dụng lắp đặt tại những vị trí có dễ trơn trượt như sàn tàu biển, giàn khoan dầu khí…

 • Sàn grating chống trượt
  Sàn grating chống trượt
  tấm sàn grating chống trượt
  tấm sàn grating chống trượt

  Ưu điểm sàn grating chống trượt:

  Tăng tính năng ma sát: Nhờ bề mặt có răng cưa.
  Tạo sản phẩm đẹp: Nhờ song răng cửa đều tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  Bền vững trong môi trường: Nhờ sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng.
  Với nhiều năm trong ngành sản xuất sàn grating chống trượt, công ty chúng tôi đã cung cấp tấm grating cho nhiều công trình dầu khí tại Vũng Tàu, các sàn tàu biển. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất với khách hàng và nhận báo giá tấm sàn grating rẻ, chất lượng sản phẩm đảm bảo.

  Sàn grating chống trượt là loại tấm sàn grating được sử dụng phổ biến trong ngành dầu khí, ngành xi măng, tại những nơi có môi trường ẩm ướt, với sàn thép grating chống trượt sẽ giúp việc di chuyển của công nhân an toàn hơn, không bị trượt chân khi lao động sản xuất.
  Với hệ thống máy hàn tự động, công ty chúng tôi luôn đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, tiến độ của đơn hàng, ngoài ra công ty chúng tôi còn đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

       

   

   Từ khóa:
  Sản phẩm bạn vừa xem
  
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây